Nằm mơ thấy nhện là điềm báo gì? Đánh con gì? Số mấy?

Ngủ mơ thấy nhện một số người đã từng gặp phải, nếu tìm hiểu kỹ thì giấc mơ này ẩn chứa nhiều điều bí ẩn lắm đấy. Bạn có bao giờ muốn biết nằm mơ thấy nhện là điềm báo gì chưa? Hay muốn biết nên đánh đề con gì khi mơ thấy con vật này? Nếu như bạn đang tò mò muốn tìm lời giải đáp thì hãy theo dõi bài viết sau đây của giaimabian.org nhé.

Điềm báo của giấc mơ thấy nhện là gì?

Ngủ mơ thấy nhện

Đối với nam giới khi ngủ mơ thấy nhện điềm báo tài sản bị người xấu giám sát nên cần đề phòng tránh kể tiểu nhân gây hại đến mình. Còn nữ giới khi mơ thấy nhện báo hiệu có thể bạn sắp bị bệnh liên quan đến tử cung.

Mơ thấy nhện dệt mạng

Nếu là phụ nữ đã có chồng ngủ mơ thấy nhện đan mạng báo hiệu đến việc làm ăn rất hưng vượng trong tương lai. Những người nào đang bị bệnh ngủ mơ thấy nhện dệt mạng thì điềm báo cho thấy rằng sắp vượt quá nguy hiểm, bệnh tình chuyển hướng tích cực hơn.

Cũng là giắc mơ này có thể chủ nhân sắp phát tài, công việc trong tương lai thuận lợi hơn. Nhưng đối với chuyện tình cảm thì lại không được may mắn khi mơ thấy nhện. Có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp phải bế tắc.

Mơ thấy nhện độc

Nếu bạn chiêm bao thấy nhện độc hoặc nhện đen, ý nghĩa muốn ám chỉ đến bạn rằng bạn đang sợ hãi hoặc lo ngại về mối quan hệ nào đó. Điển hình hơn cả là mối quan hệ với người chồng hoặc người vợ hiện tại của bạn. Tình cảm giữa hai người tiến triển không được tốt dẫn đến những mối sợ hãi, bạn nên cân bằng mối quan hệ này lại để cữu vãn tình hình sớm nhất.

Giấc mơ thấy nhện bị chết

Nếu bạn chiêm bao thấy mình đang giết một con nhện, điềm báo cho thấy bạn gặp chuyện bất hạnh hoặc không may mắn. Ngủ mơ thấy nhện bị chết báo hiệu đến bạn rằng bạn đã chế ngự được sự độc đoán của người khác lên bạn. Còn ngủ mơ thấy mình đạp chết nhện thì báo hiệu gia đình bạn sắp gặp phải những điều xui xẻo nào đấy.

ngu-mo-thay-con-nhen-bao-hieu-dieu-gi
Ngủ mơ thấy con nhện báo hiệu điều gì

Chiêm bao thấy trứng nhện

Giấc mơ này cho thấy bạn hiện đang không tự tin vào năng lực của bản thân và đang tìm cách thể hiện mình một cách khá lúng túng. Bạn nên học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn từ người đi trước để có được sự tự tin, phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai.

Nằm mơ thấy nhện bò trên tường

Nếu bạn ngủ mơ thấy một con nhện bò vào nhà hoặc bò trên tường thì đây là điềm báo cho thấy những điều ước của bạn sẽ sớm trở thành sự thật. Những dự định bạn ấp ủ bao lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng cho những nổ lực của bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần đón chờ những điều may mắn này sẽ đến với mình bạn nhé.

Chiêm bao thấy nhện cắn

Nếu nam giới ngủ mơ thấy nhện cắn thì bạn nên cẩn thận vì có thể bạn sắp xung đột với mẹ hoặc vợ mình. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để kiềm chế bản thân, tránh để những điều không hay xảy ra với những người mình yêu thương.

Giấc mơ thấy ăn nhện

Trường hợp ngủ mơ thấy mình ăn nhện cho thấy bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình cuộc sống của mình hiện tại. Giấc mơ này mang đến những điều tích cực dành cho bạn nên hãy đón nhận nó một cách vui vẻ nhất nhé.

Nằm mơ thấy nhện bắt ruồi

Nếu ngủ mơ thấy nhện bắt ruồi thì đây là giấc mơ không được tốt bạn nên chuẩn bị trước tâm lý. Có thể bạn sẽ gặp chuyện tang tóc, sự cố nghiêm trọng xảy ra. Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng nên cẩn thận hơn, biết đâu sẽ được quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi.

Giấc mơ thấy nhện rơi xuống người

Nếu bạn ngủ mơ thấy nhện bị đánh chết rơi trên đầu thì điềm báo rằng thân thể bạn đang rất khỏe mạnh. Nhưng nếu mơ thấy nhện trên nóc nhà hoặc chỗ cao rơi vào người thì báo hiệu điềm báo xấu. Bạn nên thận trọng sau khi mơ thấy giấc mơ như thế nhé.

Nằm mơ thấy nhện đánh con gì, số mấy?

Đối với giấc mơ thấy con nhện đánh số mấy tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có các con số đánh đề tương ứng. Và giaimabian.org xin cung cấp những thông tin cụ thể như sau:

 • Ngủ mơ thấy nhện con thì đánh số 49, 38.
 • Giấc mơ thấy nhện màu đen thì đánh con 88, 76.
 • Nằm mơ thấy con nhện màu trắng chọn số 84, 16.
 • Chiêm bao thấy con nhện màu vàng đánh con 56, 52.
 • Giấc mơ thấy nhện chảy cả máu thì chọn số 31, 39.
 • Ngủ mơ thấy quét mạng nhện đánh con 27, 38.
 • Chiêm bao thấy nhện đẻ thì chọn đánh đề số 09, 15.
 • Giấc mơ thấy nhện đang rượt đuổi hãy chọn con 48, 18.
 • Nằm mơ thấy cả đàn nhện thì đánh số 06, 03.
 • Ngủ mơ thấy hai con nhện chọn con 64, 59.
 • Mơ thấy bị nhện ăn thịt thì hãy đánh con 96, 30.
 • Chiêm bao thấy cưỡi nhện thì chọn số 69, 62.

Một số thông tin về con nhện

Nhện hay nhền nhện có danh pháp khoa học là Araneae, đây là bộ động vật săn mồi, không xương sống thuộc ngành chân khớp, lớp hình nhện. Cơ thể con nhện gồm hai phần là phần đầu và phần bụng, chúng có 8 chân, đôi kìm có tuyến độc, miệng không có hàm nhai và không có cánh.

Các loài nhện đều có khả năng làm màng nhện, tiết ra từ phần sau cùng của bụng con nhện. Màng nhện được dùng để tạo dây để leo trèo trên vách, làm tổ trong hốc đá, giữ trứng, giữ tinh trừng, gói mồi… Chúng còn dùng mạng nhện để bẫy mồi hoặc có thể tự rình và tấn công con mồi.

Ngoài 150 loài nhện thuộc họ Uloboridae, Holarchaeidae và Mesothelae thì các loài nhện khác đều có khả năng tiêm nọc độc khi cắn. Nhưng chỉ có khoảng 200 loài có nọc độc gây hại đến con người, một số loài nhện tuy to cắn rất đau mà không gây độc hay tử vong.

Vậy chúng tôi đã cung cấp thông tin về con nhện và nằm mơ thấy nhện là điềm báo gì để bạn tham khảo. Tuy nhiên về giấc mơ tâm linh bạn cũng không nên quá tin tưởng hay phụ thuộc vào đấy mà khiến cuộc sống của mình bị ảnh hưởng nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại lần sau tại website giaimabian.org.

Xem thêm: