Con ngựa số mấy, nằm mơ thấy ngựa đánh con gì?

Ngựa là một loài vật rất trung thành với con người. Chúng ta coi con ngựa như là bạn, là một trong số những con vật được con người thuần phục và nuôi dưỡng. Nó được sử dụng làm phương tiện đi lại. Và ít ai là dân kinh doanh mà không biết đến hình tượng con ngựa được ví với câu “Mã đáo thành công”. Vậy khi mơ thấy con ngựa thì có điềm báo gì, nên đánh lô đề con gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ngựa có ý nghĩa về mặt phong thủy là gì?

Ngựa biểu trưng cho sức mạnh, sự nhanh nhẹn. Ngoài ra, ngựa còn là phương tiện đi lại. Ngựa là vật nuôi vì chúng rất dễ nuôi và thuần chủng. Chúng là một loài rất hiền lành, chúng thường ăn cỏ nên cơ thể sẽ rất chắc chắn. Ngựa luôn được biểu trưng cho sức mạnh, cho sự nhanh nhẹn, bứt tốc. Nó được ví như sự bứt tốc trong sự nghiệp, cuộc sống.

Nó cũng thể hiện sự kiên nhẫn, bền bì trong cuộc đua. Cha ông ta đã có một câu thường nói là “Mã đáo thành công” để chúc những người làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Vậy con ngựa số mấy, nằm mơ thấy ngựa đánh con gì? Nằm mơ thấy ngựa là điềm lành hay điềm gở? Tất cả những câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời phía dưới này nhé.

Nằm mơ thấy ngựa đánh con gì?

Mơ thấy ngựa đen, ngựa trắng

Hay còn gọi là hắc mã và bạch mã. Một con ngựa đen mang theo ý nghĩa với sức mạnh tiềm tang bên trong. Luôn sẵn sàng bùng nổ khi cần. Nó cũng như tính cách của chính bạn vậy, luôn có những điều bí ẩn chưa được khai phá.

Một con ngựa trắng hay con gọi là bạch mã. Nghe qua tên chúng ta đã cảm thấy có một chút gì đó may mắn tốt đẹp sắp đến. Bạch mã biểu trưng cho sự thịnh vượng, cho một tương lai tươi đẹp sắp đến. Vì vậy, con số bạn nên đánh khi mơ thấy những điều trên là 01-48. Hãy chớp nhanh lấy cơ hội để mang về thật nhiều may mắn.

Mơ thấy ngựa đang chạy

Hình ảnh ngựa chạy luôn là một hình ảnh đẹp. Đã có rất nhiều họa sĩ đã vẽ lại khung cảnh những con ngựa đang chạy như vậy. Nó biểu trưng cho sức mạnh, cho sự phát triển không mệt mỏi. Biểu trưng cho con đường sự nghiệp của bạn sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một con số may mắn. Và đó là số 12.

Mơ thấy ngựa có nhiều đầu

Bản chất ngựa hay bất kì con vật gì cũng sẽ chỉ có một đầu. Vậy chiêm bao thấy ngựa nhiều đầu là một điều gì đó kì quái. Đó là một con ngựa không bình thường. Chính vì vậy nó sẽ mang theo những điều không may mắn. Nó thể hiện rằng bạn đã bị phân tâm, bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác không tốt. Từ đó dẫn đến việc làm ăn kinh doanh sẽ đi xuống. Vậy khi mơ thấy điều trên hãy nhanh tay đánh con 01 hoặc 62 nhé.

Mơ thấy đang cưỡi ngựa

Cũng như mơ thấy ngựa, đó là điều tốt. Nó sẽ giúp bạn phát triển trong con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, khi mơ thấy mình đang cưỡi ngựa, nó sẽ ẩn dụ cho hình ảnh con đường sự nghiệp của bạn phát triển được là nhờ có những sự trợ giúp từ bên ngoài. Nó có thể là sự gian lận, dối trá. Nó có thể là một chút mưu mẹo, không trung thực. Và tất nhiên, đó là những điều không tốt. Vì nó không phải là một thành công vinh quang, chính thống.

Ngoài ra, nó cũng thể hiện bạn đang mất kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn đang làm việc không có lí trí. Điều đó hết sức nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến con đường sự nghiệp trong tương lai. Những con số nên đánh khi mơ thấy điều này là 32-52 nhé.

Mơ thấy ngựa bị chết

Chiêm bao thấy sự chết chóc chắn chắn đã là một điều không tốt. Mơ thấy ngựa chết thì càng không tốt một chút nào. Ngựa biểu trưng cho sự phát triển trong con đường sự nghiệp. Vậy ngựa chết cũng sẽ thể hiện con đường sự nghiệp sắp tới sẽ có những chông gai, biến cố gây cản trở. Và điều đó thì không ai mong muốn cả. Đó thực sự là một điều không tốt. Hãy đánh ngay cho mình con 67-87 để trúng lớn nhé.

Mơ thấy ngựa trong chuồng

Điều đó cho thấy chú ngựa của bạn đang được nghỉ ngơi sau chuỗi ngày chạy vất vả. Nó biểu trưng cho hình tượng sự nghiệp của bạn. Sự nghiệp có bạn sẽ sớm đi vào ổn định. Và đó là lúc bạn có thể ngồi để hưởng thành quả sau chuỗi ngày nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Mơ thấy bị mất ngựa

Ngựa là phương tiện đi lại, là người bạn thân thiết của chúng ta. Mất ngựa coi như mất đi cánh tay đắc lực của chúng ta. Vì vậy, mơ thấy mất ngựa thực sự là một điều không may mắn. Con đường sự nghiệp của bạn sẽ trở nên khó khăn và rất dễ thất bại. Hãy cẩn thận nhé.

con-ngua-danh-de-so-may
Con ngựa đánh đề số mấy

Mơ thấy một đàn ngựa hoang

Ngựa hoang chạy đến như lộc thêm vào nhà. Mơ thấy điều này chứng tỏ bạn chuẩn bị có rất nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài. Tất cả mọi thứ đang ủng hộ bạn. Hãy từ đó mà đi lên. Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển như diều gặp gió.

Trên đây là một số nghiên cứu, tổng hợp của chúng tôi và việc con ngựa số mấy, nằm mơ thấy ngựa đánh con gì? Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống.