Chính Sách

Cảm ơn các bạn bạn đã ghé thăm chính sách của giaimabian.org. Chúng tôi luôn mang đến cho người đọc những chính sách và quyền lợi tốt nhất.

Chúng tôi thực sự quan tâm tới quyền riêng tư cá nhân của người dùng, vì chúng tôi muốn bạn đọc thoải mái nhất và an toàn nhất khi xêm bất cứ thông tin tại website của chúng tôi.

Khi truy cập website các bạn không cần phải đăng kí bất cứ tài khoản nào và cũng không đề cập gì đến thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên khi bạn tham gia vào website không nên can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi bất cứ cấu trúc dữ liệu nào của chúng tôi. Mọi hành vi gây bất lợi, ảnh hưởng đến danh tiếng của website chúng tôi có thể truy cứu pháp luật nếu cần thiết.

Tính năng quảng cáo trên website, người dùng hoặc khách hàng có thể lựa chọn thoát khỏi tính năng theo dõi hành vi khách hàng của google analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh Hiển Thị Quảng Cáo trên Google.

Với chính sách và quyền lợi đề ra của chúng tôi, hy vọng bạn đọc hiểu rõ hơn về việc sử dụng cho đúng. Cảm ơn quý khách đã sử dụng giaimabian.org.