Con hổ số mấy, nằm mơ thấy hổ đánh đề con gì?

Giải mã ý nghĩa của những giấc mơ luôn là một trong những vấn đề lý thú và nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người. Trong giấc mơ có thể xuất hiện những kỉ niệm những sự kiện hay cả những loài vậy. Vậy, con hổ tượng trưng cho số mấy, nằm mơ thấy hổ nên đánh con đề gì? Hãy cùng giamabian.org tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.

Giải mã những ý nghĩa của các giấc mơ thấy hổ

Những giấc mơ thấy hồ thường xuyên xuất hiện và bạn không hiểu rằng chúng có ý nghĩa gì không. Trên thực tế, bất kì giấc mơ nào cũng luôn ẩn chứa rất nhiều các dự báo, điềm báo.

 • Nếu bạn nằm mơ thấy một con hổ truy đuổi theo mình thì đây lại là một giấc mơ xấu, có thể cảnh báo những tai ương mà bạn sắp phải đối mặt. Theo các nhà chiêm tinh gia, loài hổ vốn là con vật linh thiêng hay xuất hiện ở chùa, đền…và được thờ phụng như mãnh tướng. Do đó, nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị truy đuổi thì rất có thể giấc mơ đang phản ánh rằng bạn đã làm việc gì đó làm phạm đến tâm linh và khiến thần, thánh quở trách. Lúc này hã suy ngẫm lại những việc mình từng làm và thành tâm tới chùa sữa đổi, nếu vẫn phớt lờ điều này thì hẳn bạn sẽ gặp phải nhiều rủi ro trong cuộc sống đấy.
 • Nếu bạn mơ thấy hổ tấn công người khác mà mình vẫn hoàn toàn bình an, vô sự thì đó chính là một dấu hiện tốt lành và may mắn dành cho bạn. Rất có thể giấc mơ này phản ánh trong thời gian tới bạn sẽ gặp những may mắn trong sự nghiệp, công việc thuận lợi và đặc biệt luôn có quý nhân giúp đỡ. Nếu bạn gặ được những ngường cùng chí hướng thì sẽ càng thành công hơn, do đó, hãy nắm bắt thật tốt các cơ hội nhé.
 • Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy con hổ vồ lên tấn công mình thì hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ, nhất là quan hệ bạn be nhé. Có thể vì sự cả tin mà bạn sẽ phải trả những cái giá khá đắt từ các mối quan hệ này đấy.
 • Nếu bạn có giấc chiêm bao vị hồ vồ và bạn ở trạng thái sợ hãi khôn cùng thì giấc mơ này chứng tỏ bạn đang không thực sự vững vàng về tâm lý. Nếu bạn đang lo sơ về điều gì đó có hại cho mình thì hãy nhanh chóng chia sẻ hoặc tìm cách để giải tỏa nó đi nhé.  
 • Nếu bạn có giấc mơ hổ đi vào nhà của mình thì hẳn đó là giấc mơ khá xấu. Trong thời gian tới bạn nên cẩn thận bởi có thể sẽ có những chuyện không hay xảy đến, có chuyển biến xấu nên cần chuẩn bị tâm lý đón nhận.
 • Trong giấc mơ, nếu bạn mơ thấy một con hổ màu trắng xuất hiện thì nó chứng tỏ bạn là một người rất tinh tế, có động lực và luôn lạc quan. Một giấc mơ tuyệt vời như vậy bạn nên suy xét thật kỹ càng, nếu con hổ hiền từ, không chút giận dữ thì bạn hãy vui lên nhé, có thể thời gian tới bạn sẽ gặp được nửa kia của mình đấy. Tuy nhiên, nếu con hổ chạy đi, hãy cảnh giác bởi bạn có thể sẽ chịu những đau đớn khi người thân rời xa mình.
 • Nếu trong giấc mơ bạn thấy hổ vàng thì hãy vui lên nhé bởi may mắn đang tới với bạn. Hổ vàng là biểu tượng của may mắn và quý nhân, do đó rất có thể bạn sẽ nhận được những hỗ trợ, giúp đỡ để thành công trong mọi lĩnh vực, kiếm ra được nhiều tiền bạc. Bạn hãy nắm bắt thật tốt cơ hội để thành công nhé.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy mình giết con hổ thì đó là điềm báo cực tốt đẹp. Loài hổ tượng trưng cho sức mạnh và sự dũng mãnh. Do đó, thật tuyệt vời nếu như bạn có thể kiểm soát nó. Điều này chứng tỏ bạn đang có quyết tâm chiến thắng rất lớn, bạn sẽ gặp may mắn và thành công lớn trong công việc.
 • Cuối cùng, nếu giấc mơ bạn thấy mình đang chăm sóc, nuôi nấng một chú hổ thì hãy cẩn trọng nhé. Việc mơ thấy mình nuôi hổ thực sự là một giấc mơ không hề tốt lành. Bạn cần nhanh chóng suy sét kỹ lại mọi việc, nếu như không tìm ra vấn đề có nghĩa là chính bạn đang nuôi hổ mà không biết bản thân sẽ bị ăn thịt lúc nào. Ngoài ra giấc mơ này cũng có thể là điểm báo có ai đó đang có ý đồ xấu xa với bạn hoặc do bạn quá tin tưởng người ta. Lúc này, hãy cảnh giác và rà soát lại các mối quan hệ của mình bạn nhé.
Giấc mơ xuất hiện các con hổ có rất nhiều ý nghĩa về số đề.

Mơ thấy hổ số gì, nên đánh con đề gì?

Không chỉ mang ý nghĩa điểm báo về một vận may hay tai họa sắp tới, nhưng giấc mơ về hổ còn ẩn chứa rất nhiều con số mà với những người đang tìm kiếm sự phát tài nên đặc biệt quan tâm. Nếu biết cách tận dụng thật tốt những giấc mơ này, bạn có thể sẽ “cá kiếm” được một khoản không hề nhỏ đâu nhé.

 • Nếu bạn có giấc mơ thấy hổ có màu trắng thì hôm nay nên chốt đánh con 05 – 95
 • Nếu bạn mơ thấy hổ đang tấn công mình thì số đề hôm nay hãy đánh số 14 – 68
 • Nếu bạn mơ thấy hổ vào trong nhà của mình hãy đánh luôn con 18 – 77
 • Nếu bạn mơ thấy hổ và cả sư tử cùng đột ngột xuất hiện thì hãy đánh 15 – 75
 • Nếu bạn mơ thấy con hổ bị xích và chúng đang gào rú để được thả thì bạn đánh số 10 – 93
 • Nếu bạn nằm mơ thấy hổ đang đánh nhau và chúng không ngừng gào thì hãy đánh 48 – 99
 • Nếu trong giấc mơ bạn thấy đột ngột có một con hổ vào nhà thì đánh 41 – 97
 • Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy hổ bị giết thì đánh ngay 21 – 89
 • Nếu bạn chiêm bao thấy bị hổ cắn vào tay thì đánh con 20 – 40
 • Nếu bạn mơ thấy hổ có màu đen và bạn đang muốn đánh đề thì bạn nên đánh 69 – 73
 • Nếu ngủ mơ thấy hổ màu vàng đừng ngần ngại hãy đánh ngay số 07 – 62

Có thể thấy, những giấc mơ ẩn chứa thật nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng, các con số phản ánh giấc mơ hoàn toàn không đúng tuyệt đối 100%. Đôi khi chúng vẫn có sự sai lệch và còn phụ thuộc cả vào những hoàn cảnh của giấc mơ. Do đó, để có thể gặt hái được thắng lợi, bạn nên xem xét thật kỹ, kết hợp cùng các phương pháp soi lô đề, luân đề khác để tìm ra được con số có xác suất cao nhất, từ đó làm tăng khả năng thắng lợi cho bạn.

Hi vọng rằng, với những giải mã trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của những giấc mơ con hổ. Hãy cho chúng tôi biết hôm nay, bạn có gặt hái gì từ những giấc mơ của mình không nhé.