Chó vào nhà đẻ có may mắn không? Hên hay xui? tốt hay xấu, đánh con gì?

Chó vào nhà đẻ có may mắn không? hên hay xui? đánh đề con gì chuẩn xác? là những thắc mắc được khá nhiều người quan tâm. Bởi chó là loài vật gần gũi và được nuôi khá phổ biến, nó không chỉ để nuôi canh gác, bảo vệ ngôi nhà mà còn làm cảnh để mang lại may mắn. Tuy nhiên, hiện tượng chó vào nhà đẻ liệu có phải điểm báo tốt hay không vẫn là câu hỏi rất nhiều bạn quan tâm. Vậy hãy cùng giaimabian.org đi tìm lời giải đáp ở bài viết dưới đây nhé!

cho-vao-nha-de-co-may-man-khong

Chó vào nhà đẻ có may mắn không?

Chó là loài vật được con người thuần hoá từ rất lâu, nó không chỉ nhanh nhẹn, dũng cảm mà có thể nhận biết được cảm xúc, chính vì vậy mà chó khá trung thành với con người. Hơn hết, trong tâm linh chó là loài vật thường mang đến điều đại cát và phước lành cho gia chủ, bởi dân gian hay có câu: chó đến nhà thì sang.

Theo kinh nghiệm dân gian thì mỗi loài vật đều mang đến dự báo riêng, có thể tốt có thể xấu tuỳ vào từng hiện tượng. Chính vì vậy, đối với trường hợp chó vào nhà đẻ liệu có hên hay xui được khá nhiều người quan tâm. Và để biết chính xác chó vào nhà để có may mắn, hên hay xui còn tuỳ thuộc vào số lượng chó con được sinh ra, cụ thể:

Chó vào nhà đẻ 1 con

Loài chó thường đẻ ít nhất từ 2 con trở lên, chính vì vậy việc chó vào nhà đẻ 1 co là điều trái quy luật tự nhiên. Đó chính là đặc tính của chó vì đó là cách chúng sinh sản để bù lại số lượng đã mất (khi chúng sinh tồn trong tự nhiên). Các loài chó sói, cáo hoặc họ chó đều đẻ ít nhất là 2 con trở lên. Chính vì vậy đây là điềm báo xấu cho gia đình.

Theo tâm linh, chó đẻ vào nhà sinh 1 con duy nhất mang theo đó là sự báo cho thời gian sắp đến gia đình bạn có thể gặp những mâu thuẫn, xích mích, đặc biệt là các thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, gia đình có thể gặp nạn, xô xát, đánh nhau. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có 1 số ý kiến cho rằng đây là điềm tốt. Bởi chó đẻ duy nhất một con là chó hiếm, nếu gia chủ nuôi nấng cẩn thận thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Chó vào nhà đẻ 2-5 con

Loài chó thường sinh từ 2-5 con, tuỳ thuộc vào mỗi loài chính vì vậy hiện tượng chó vào nhà sinh 2-5 con là điều hết sức tự nhiên. Và nhìn chung chó vào nhà đẻ không mang đến điều xui xẻo như mọi người nghĩ mà còn mang đến nhiều niềm vui và may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, điềm may mắn này đôi khi có thể còn phụ thuộc vào đặc điểm màu sắc của chú chó đó ra sao, cụ thể như sau:

+ Chó vào nhà đẻ có màu trắng: Chú chó này sẽ mang đến những may mắn, bình an và hạnh phúc cho gia đình của bạn.

+ Chó vào nhà đẻ có màu vàng: Báo hiệu sự phát triển và thịnh vượng trong đường công danh sự nghiệp. Đường tình duyên của gia chủ cũng gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, sớm tìm được một nửa của mình.

+ Chó vào nhà đẻ có màu đen: Hiện tượng này mang ý nghĩa trong thời gian tới gia đình bạn sẽ được gặp quý nhân phù trợ để hỗ trợ và bảo vệ vượt qua khó khăn thử thách. Đồng thời tiền bạc làm ra cũng trở nên dư dả và sung túc, giàu có hơn.

Chó vào nhà như thế nào là điềm xấu?

Mặc dù chó là loài vật may mắn, nhưng không phải trường hợp nào cũng vậy bởi có nhiều trường hợp chó cũng mang lại điềm dữ cho gia đình. Khi đó, bạn cần phải chú ý đến những dấu hiệu dưới đây của chú chó:

+ Chó vào nhà bạn và không ngừng rên rỉ hoặc hú những tiếng dài vang vọng vào tận sâu trong nhà. Đây được xem là điềm báo sẽ có những chuyện không tốt sắp xảy ra đối với gia đình bạn trong tương lai.

+ Chú chó vào nhà và cứ nằm dài ngay trước cửa nhà, mặt luôn hướng ra ngoài và không hướng vào nhà thì đây có thể là điềm báo xấu của những mâu thuẫn, tranh chấp có thể xảy ra. Hoặc báo hiệu sự chia ly bởi có thể có người trong gia đình bạn sắp rời đi xa.

+ Chó lạ vào nhà cắn nhau với chó của mình đây cũng là điềm báo dữ, cho biết thời gian sắp đến có thể những thành viên trong gia đình gặp xui xẻo, xích mích với người xung quanh. Có thể những mâu thuẫn này xảy ra bất ngờ và bạn bị người ta cố tình gây gỗ, cãi nhau, xô xát. Do đó, hãy cẩn thận nếu có ai cố tình gây gổ với mình thì hãy nên tránh đi hoặc im lặng bỏ qua nhé.

cho-vao-nha

Chó vào nhà đẻ nên làm gì?

Chó cũng giống như loài người, nó vô cùng thương con của mình do đó sẽ tìm một nơi an toàn để những đứa con được chào đời khoẻ mạnh. Những chú chó lạ không mời mà đến nhà mình sinh đẻ này mang theo những may mắn vì vậy bạn không nên đuổi nó đi. Bởi khi bạn đuổi nó đi đồng nghĩa chính bạn tước đi quyền yêu thương động vật, sự cưu mang những sinh vật bé nhỏ đang chuẩn bị chào đời, việc cưu mang nó là sự tích đức cho bản thân.

Cách tính chặng đường đời trong thần số học một cách chuẩn xác của cachtinhthansohoc.com

Thay vào đó, để thu trọn được sự lành, niềm vui đến với gia đình mình mà chú chó mang lại bạn nên để yên cho chú chó ấy, thậm chí là thể hiện sự chào đón bằng việc chuẩn bị cho chó một nơi để sinh đẻ ấm cúng, an toàn. Đồng thời, sau khi chó đẻ hãy chăm sóc cho chó ăn đầy đủ để chó con có thể hấp thu dinh dưỡng từ sữa cho mẹ. Việc chăm sóc của chính bạn không chỉ mang đến may mắn mà còn giúp chó trung thành và có thể luôn theo bạn.

Chó vào nhà đẻ nên đánh đề con gì?

Không chỉ trong thế giới tâm linh, đối với những con người chơi số đề trường hợp chó vào nhà đẻ hay chỉ vào nhà rồi chạy đi cũng mang theo những con số giúp người đánh đề may mắn. Theo quy luật của những người chơi lô đề cho biết, khi gặp con chó sẽ đánh con 11 – 51 – 91. Và từ vào đó người ta sẽ suy ra những con số liên quan với nhiều trường hợp khác nhau, cụ thể như:

  • Chó vào nhà đẻ đánh đề con: 51-91
  • Chó đen vào nhà đánh đề con: 79
  • Chó trắng vào nhà đánh đề con: 39-93
  • Chó vàng chạy vào nhà đánh đề con: 11-41
  • Chó vào nhà cắn nhau đánh đề con: 21-11
  • Chó vào nhà rồi chết đánh nhau con: 49-53

Trên đây là toàn bộ những thông tin về điềm báo chó chạy vào nhà đẻ và những con số đề liên quan đến hiện tượng này. Tuy nhiên, chưa có khẳng định nào cho thấy chó vào nhà đẻ là may mắn hay xui xẻo, đây chỉ là những quan điểm truyền miệng của người xưa để lại. Do đó, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và điềm báo hên hay xui còn tuỳ thuộc vào từng trường hợp nữa nhé.