Cùng XSIM luận giải biển số xe 43 có ý nghĩa gì

Biển số xe 43 có ý nghĩa gì? Bạn đang sở hữu biển số xe có chứa con số này và muốn tìm hiểu thêm về chúng? Liệu chúng mang ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng XSIM.vn tìm hiểu thông tin về biển số xe 43 trong bài viết dưới đây nhé!

Biển số xe 43 có ý nghĩa gì?

I. Số 43 tốt hay xấu?

Để xét một con số tốt hay xấu, cần nhìn trên nhiều phương diện như dân gian, phong thủy, du niên, kịch dịch,…. Bởi với mỗi một cách nhìn khác nhau lại đem đến những ý nghĩa khác nhau. 

Nhưng nhìn chung, số 43 là một con số khá đẹp. Theo dân gian, 43 hay còn gọi là “Tứ Tài”,quanh năm tài lộc, bốn mùa tươi tốt. 

Theo kinh dịch, số 43 có quẻ thượng 4 – cung Chấn, 3- cung Ly, ghép lại được quẻ Lôi Hỏa Phong. Đây là một quẻ đại cát – chỉ thời vận đang hết sức thuận lợi, là thời cơ tốt cho công danh sự nghiệp, nhiều cơ may trong kinh doanh, tài vận tốt.

Số 43 có thể xuất hiện ở số điện thoại của bạn như 0943 là mạng gì, hay biển số xe **43,… Vậy khi số 43 đứng trong biển số xe sẽ mang lại ý nghĩa gì?

II. Biển số xe 43 có ý nghĩa gì ?

 1. Ý nghĩa biển số 43 theo quan niệm dân gian 

Theo quan niệm dân gian, số 4 ở đây không còn mang ý nghĩa “chết chóc” mà nó mang nghĩa bốn mùa, quanh năm. Vì thế, khi đi cùng số 3 – Tài, có nghĩa may mắn, tài lộc quanh năm, làm ăn phát đạt.

 1. Ý nghĩa biển số xe 43 theo phong thủy
Biển số xe 43 có ý nghĩa gì trong phong thủy

2.1. Ý nghĩa biển 43 theo thuyết âm dương cân bằng

Biển số xe 43 là một số tốt, nó vừa có sự cân bằng về âm dương. Có một số chẵn (4) và một số lẻ (3). Nếu như các số còn lại của biển số xe cũng không quá chênh lệch số chẵn và số lẻ thì đây là một biển số xe hài hòa, cân bằng, tốt cho gia chủ.

2.2. Đánh giá biển xe 43 theo quẻ dịch

Số 43 thuộc quẻ dịch tốt là Lôi Hỏa Phong. Đây là quẻ dịch đại cát trong kinh dịch. Tuy nhiên, phụ thuộc vào các số còn lại trong biển số xe mới có thể xét được chính xác biển số có quẻ tốt hay xấu, có phù hợp với chủ sở hữu hay không. 

2.3. Phân tích biển 43 theo du niên

Xét theo du niên, số 43 lại thuộc cung Phúc Đức. Đây là một cung hòa thuận, thừa hưởng được nhiều lộc gia tiên để lại, ngoài ra cung này còn có quý nhân phù trợ. Vì thế trong biển số xe có số 43 thì chắc hẳn là một biển số có năng lượng tốt, có thể bổ trợ cho người sở hữu chúng.

 1. Biển số xe 43 thuộc tỉnh nào?

Biển số xe đầu số 43 thuộc TP Đà Nẵng. Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương; nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam; là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Biển số xe đầu 43 thuộc TP Đà Nẵng

Xem thêm: Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu ý nghĩa số 7749 là gì

III. Biển số xe 43 khi kết hợp với những con số khác nói lên điều gì?

Một biển số xe thường có từ 4-5 số cuối ngẫu nhiên đằng sau con số cố định (tỉnh, quận). Vậy các con số khác khi kết hợp với đuôi 43 sẽ tạo nên ý nghĩa như thế nào?

 • Biển số xe 043 : Số 043 có nghĩa là sự nghiệp và cuộc sống hạnh thông, thuận lợi, tài lộc dồi dào, đây là một số đẹp được nhiều người săn đón.
 • Biển số xe 143 :Khi xuất hiện số 143 có nghĩa là sinh tứ tài.
 • Biển số xe 243 :Số 243 có nghĩa là tài năng phát triển vượt bậc.
 • Biển số xe 343: Với số 343 có nghĩa là tài lộc dư dả, may mắn quanh năm.
 • Biển số xe 443: Số 443 mang ý nghĩa về sự can đảm, mạnh mẽ và tài năng.
 • Biển số xe 543: Khi xuất hiện số này thì mang đến phúc lộc 4 mùa
 • Biển số xe 643 :Số này mang lại tiền đồ thăng tiến, phát tài phát lộc
 • Biển số xe 743: Bộ số thất tử tài, tài năng và trí tuệ ngày càng nở rộ
 • Biển số xe 843: Phát tài lộc, no ấm quanh năm, còn số đẹp được nhiều người săn đón.
 • Biển số xe 943: Khi 43 kết hợp với con số 9 thì mọi sự hanh thông, thịnh vượng vĩnh cửu.

IV. Kết luận

Nếu bạn đang sở hữu biển số xe 43 thì xin chúc mừng bạn, đây là một tín hiệu may mắn cho thấy những điều tốt đẹp sắp đến với bạn. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về biển số 43 có ý nghĩa gì. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

XSIM là blog chuyên sâu mang tới cho các bạn thông tin đa chiều về xem bói sim phong thủy. Chúng tôi cung cấp các kiến thức về công cụ xem sim phong thủy. Với mục đích đưa tới bạn những góc nhìn đa chiều về bói sim để quý bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất

Hãy đến với XSIM để tìm cho mình một sim phong thủy phù hợp nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://xsim.vn/
 • Địa chỉ: 141 P. Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 890 68 68
 • Youtube: https://www.youtube.com/@XSimOfficial
 • Facebook: https://www.facebook.com/xsim.vn/
 • Twitter: https://twitter.com/blogxsimvn

Xem thêm