Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu ý nghĩa số 7749 là gì chính xác nhất

7749 là một con số được biết đến rộng rãi và được nhiều người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng không phải ai cũng thật sự hiểu hết về những thông điệp ẩn sau con số bí ẩn này. 

Để tìm hiểu rõ về số 7749 có ý nghĩa gì, bí ẩn của con số này được giải mã như thế nào? Mời bạn đọc cùng Thăng Long Đạo Quán theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ về ý nghĩa của số 7749. 

I. Giải mã số 7749 có ý nghĩa là gì

Giải mã ý nghĩa của số 7749

Sự kết hợp của những con số trong số 7749 ta được một con số 9 may mắn. Ở phương diện phong thủy con số 9 thể hiện cho sự viên mãn, may mắn. Ở phương diện số học nó mang ý nghĩa vĩnh cửu tượng trưng cho sự uy quyền của những người đứng đầu. 

Ta có cách tính như sau: 7+7+4+9=27, sau đó ta lấy 2+7=9. Theo cách tính toán như trên thì ý nghĩa của con số 7749 là tượng trưng cho một thông điệp về sở thích và các mối quan hệ. Thể hiện rằng bạn đang thể hiện mình một cách khôn ngoan, mở rộng tâm hồn với thế giới. 

Bạn đang hành động theo tiếng gọi của con tim mà không có gì có thể ngăn cản bản thân bạn. Cùng với đó bạn đổi lại được những thành tựu lớn cho bản thân mình, những kết quả mà bạn hài lòng và nó mang lại hạnh phúc cho bạn. 

Nhưng theo quan niệm của Phương Đông ý nghĩa của số 7749 là sự không may mắn. 7749 mang nghĩa là “ Tử Thất Vận Hạn” ý chỉ sự đen đủi sẽ đến với những người sở hữu con số 7749. 

Ý nghĩa của số 7749 được giải mã dựa trên ý nghĩa của 3 con số cấu thành nên nó là 4,7,9. Số 4 trong tiếng Hán đọc là “Tử” là một con số xui xẻo tượng trưng cho chết chóc và buồn đau, số 7 là “Thất” là thất thoát, mất mát. Riêng con số 9 “Cửu” lại mang ý nghĩa rất đẹp khi đứng một mình với nghĩa vĩnh cửu, trường tồn.   

II. Ý nghĩa của số 7749 liên quan tới người đã khuất? 

Có nhiều bí ẩn và thắc mắc luôn tồn tại xung quanh về 7749 có ý nghĩa gì. Trong đó có nhiều người thắc mắc rằng có phải ý nghĩa của số 7749 liên quan tới người chết? Thực chất đúng như vậy. Theo phong tục của người Á Đông, vào ngày thứ 49 kể từ lúc người ấy qua đời, sẽ được làm lễ cúng linh hồn. 

Âm hồn của người khuất sẽ trải qua 49 ngày ở âm phủ sau đó mới có thể siêu thoát. Mỗi âm hồn sẽ chịu xét xử 7 lần, mỗi lần 7 ngày vì vậy sau 49 ngày họ mới có thể được siêu thoát khỏi cõi âm phủ. 

Số 7 trong số 7749 khiến ta liên tưởng tới tháng “Cô Hồn” tháng 7 Âm lịch. Đó là một tháng mà theo truyền thuyết dân gian Trung Hoa, đó là tháng mà Diêm Vương sẽ cho mở cửa Quỷ Môn Quan cho ma quỷ trở về nhân gian.

III. Ý nghĩa của số 7749 và sự xuất hiện trong đời sống hàng ngày của nó

Với những ý nghĩa của số 7749 ở trên thì liệu con số này có được sử dụng hàng ngày hay không? Và nếu có thì chúng xuất hiện ở những trường hợp như thế nào? Dãy số 7749 vẫn xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của con người điển hình như ở sim điện thoại, biển số xe, số nhà, số thẻ,… Tuy nhiên chúng vẫn bị né tránh dù chúng xuất hiện ở đâu. 

Con số 49 cũng được coi như là một con số không mong muốn. Người ở độ tuổi 49 thường gặp phải những biến cố liên quan đến sức khỏe, bệnh tật, xui xẻo… Bởi vậy khi chọn sim số đẹp hay biển số xe nhiều người sẽ tránh con số 7749. 

Xem thêm: Cùng XSIM luận giải biển số xe 43 có ý nghĩa gì

IV. Ý nghĩa của số 7749 và những điều cấm kị nên tránh 

 Ý nghĩa của số 7749 và những điều cấm kị nên tránh 


Người xưa có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” vì vậy người làm ăn kinh doanh, doanh nhân, nhà đầu tư… cũng nên tránh nó dù bạn có quan niệm như thế nào về số 7749 có ý nghĩa gì. Bởi trong những cuộc làm ăn, ký kết hợp đồng sự xuất hiện của con số 7749 mang ý nghĩa của sự khó khăn không thuận lợi. 

Khi chọn số sim điện thoại cũng vậy, bạn nên tránh con số 7749 bởi nó không chỉ mang đến xui xẻo cho bạn mà còn làm cho người nhận được cuộc gọi của bạn có cảm giác không may mắn. 

Tuy nhiên dù ý nghĩa của số 7749 là sự không may mắn đối với các nhà đầu tư kinh doanh nhưng đối với những người làm tài chính, đòi nợ thì đây lại là một số sim hợp lý. 

Nếu như trong trường hợp nào đó bạn bắt buộc phải sử dụng con số 7749 này, thì bạn hãy khéo léo thêm số 0 đằng trước con số 7749. Bởi 0 là “Bất” tức không có gì. Và khi ghép lại ta được con số 07749 tức “Không Tử Thất Vận Hạn” hay 077.049 tức “Không Thất Không Xui Xẻo”.  

Tổng kết lại nếu ở trong phương diện chọn sim số điện thoại hay biển số xe, cụm số 7749 không thể giúp ta có kết luận chính xác về dãy số gồm 10 số được. Cũng giống như khi nói đến các dãy số điện thoại chứa cụm 777, người ta vẫn nghĩ đây là một số sim xấu. Vì số 777 có ý nghĩa gì? Phải chăng là thất thất thất? Nhưng phân tích theo các phương diện thì không hẳn là như vậy

Lời Kết 

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ cho bạn về ý nghĩa của số 7749 là gì? Mong rằng bài viết này đã giải đáp được những thắc mắc của bạn, hãy chia sẻ bài viết và thường xuyên ghé thăm để tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé.

Thăng Long Đạo Quán (TLĐQ) là blog chuyên sâu về các kiến thức liên quan tới bát tự, phong thủy, tử vi, xem bói sim. TLĐQ được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia về phong thủy uy tín với mục tiêu mang những kiến thức đúng đắn nhất về thế giới huyền học để từ đó các bạn có thể “biết mình” và “hiểu mình” và ứng dụng trong cuộc sống. Thăng Long Đạo Quán luôn không ngừng nỗ lực để mang tới những giá trị tốt nhất dành cho quý độc giả.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 84 đường Thanh Bình, Tổ dân phố số 9, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
  • Số điện thoại: 1900. 3333
  • Email: [email protected]
  • Website: https://thanglongdaoquan.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/thanglongdaoquan
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC08KaI218MIpBrPmwCoTaGg

Xem thêm