Bọc sứ răng cửa hô

Bọc sứ răng cửa hô hiện đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều người khi gặp phải những tình trạng xấu về hình dáng răng. Sau khi trải nghiệm dịch vụ bọc sứ này ở các địa chỉ nha khoa uy tín, nhiều người đã cảm thấy thoải mái, tự tin hơn về nụ cười của mình khi giao tiếp. Để tìm được giải pháp tốt nhất cho vấn đề răng miệng của mình, mọi người có thể tìm hiểu qua dịch vụ bọc sứ răng cửa hô ở bài viết sau.

Bọc răng sứ có cải thiện tình trạng răng cửa hô không?

Nhiều chuyên gia nha sĩ hiện nay đã khẳng định kỹ thuật bọc răng sứ hiện nay hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng răng hô ở mức độ nhẹ và vừa. Bên cạnh đó, việc bọc răng sứ có khắc phục được tình trạng răng cửa hô hay không còn phụ thuộc vào các nguyên nhân cụ thể. Vậy nên không phải trường hợp nào có răng cửa bị hô đều có thể thực hiện kỹ thuật bọc sứ mà mọi người cần lắng nghe tư vấn của bác sĩ khi đi thăm khám.

Bọc sứ răng cửa hô là một trong những kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ được thực hiện thường xuyên trong nha khoa. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành mài mỏng một phần răng thật trước khi tạo ra một mão sứ tương ứng với răng thật để đảm bảo sự cân đối và phù hợp. Mão sứ có độ bền cao và màu sắc trắng tự nhiên nên đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng rất cao.

Nhìn chung thì kỹ thuật bọc sứ răng cửa hô có thể giúp khắc phục nhiều nhược điểm của răng. Bao gồm răng bị hô xỉn màu, răng vàng ố, răng sứt mẻ và đặc biệt là răng hô móm. Điều này đem đến sự hài lòng cho những người bị có răng cửa bị hô nhưng không muốn trải qua quá trình niềng răng.

Bọc sứ răng cửa hô
Bọc sứ răng cửa hô có cải thiện tình trạng răng hô tốt không?

Bọc sứ răng cửa hô đem lại lợi ích gì?

Bọc sứ răng cửa hô là một phương pháp phục hình răng trong lĩnh vực nha khoa. Phương pháp này được sử dụng để khôi phục, thiết kế lại hình dáng và màu sắc răng với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Thời gian bọc sứ nhanh chóng

Quy trình bọc răng sứ răng cửa hô thường diễn ra trong vòng 2-4 ngày và hầu hết các bước hoàn tất trong lần hẹn đầu tiên. Bao gồm thăm khám, tư vấn, mài răng và lấy dấu. Sau đó, bệnh nhân chỉ cần đến nha khoa một lần nữa để gắn răng sứ. Trong khi đó, quá trình niềng răng có thể kéo dài từ 12-30 tháng và bệnh nhân phải quay lại nha khoa để kiểm tra định kỳ mỗi 1-2 tháng.

Chăm sóc, vệ sinh răng bọc sứ dễ dàng

Sau khi bọc sứ răng cửa hô, việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng tương tự như với răng tự nhiên. Bệnh nhân chỉ cần đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa, nước súc miệng như thường lệ. Trong khi đó, việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng khi niềng răng khá phức tạp và có thể dễ dàng bị bám mảng thức ăn, dễ gây ra các vấn đề về sức khỏe răng miệng khác.

Cải thiện màu sắc, hình dáng răng

Răng sứ là một loại răng giả với giá trị thẩm mỹ cao và hình dáng, màu sắc và kích thước của chúng không khác biệt nhiều so với răng tự nhiên. Đồng thời, nếu bác sĩ kết hợp với kỹ thuật mài cùi, loại bỏ mô răng theo tỷ lệ phù hợp thì sau khi bọc sứ, bệnh nhân sẽ có được một hàm răng đồng đều, trắng đẹp như mong đợi.

Bọc sứ răng cửa hô giá bao nhiêu?

Bọc sứ răng cửa hô giá bao nhiêu là băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi có ý định khắc phục răng cửa có khuyết điểm. Hiện nay giá bọc sứ răng cửa hô còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng răng sứ, số lượng răng cần bọc sứ, tay nghề bác sĩ,…

Bọc sứ răng cửa hô
Bọc sứ răng cửa hô giá bao nhiêu?

Nếu mọi người muốn biết giá bọc sứ răng cửa hô cụ thể thì có thể tham khảo bảng giá các loại răng sứ của phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Á Châu ngay sau đây. Đây là địa chỉ phòng khám uy tín đang cung cấp các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp như bọc sứ răng cửa hô, bọc sứ răng hô,… với mức giá khá hấp dẫn trên thị trường:

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.500.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.500.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Câu hỏi liên quan đến dịch vụ bọc sứ răng cửa hô

Sau đây là những thắc mắc của nhiều người về dịch vụ bọc sứ răng cửa bị hô hiện nay:

Bọc sứ răng cửa hô mất bao lâu?

Thông thường, phương pháp bọc sứ cho răng cửa bị hô có thể được thực hiện nhanh chóng. Tùy thuộc vào tình trạng của răng và quy trình của từng phòng khám nha khoa, thời gian hoàn tất quá trình bọc sứ có thể dao động từ 3 đến 4 lần tái khám. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả phục hình răng đúng như mong muốn, việc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín là điều rất quan trọng.

Bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô có được không?

Phương pháp bọc răng sứ để cải thiện tình trạng 2 răng cửa bị hô hiện nay chỉ áp dụng cho 2 trường hợp như sau:

+ 2 răng cửa ở hàm trên hô do răng bị mọc chìa ra bên ngoài nhưng khớp cắn thì không bị sai lệch nhiều.

+ 2 răng cửa bị hô nhẹ và những răng còn lại mọc lên tương đối đều, không khấp khểnh và không chen chúc.

Bọc răng sứ cho 4 răng cửa bị hô có được không?

Theo các chuyên gia nha khoa, phương pháp bọc sứ cho 4 răng cửa bị hô chỉ có thể cải thiện tình trạng hô móm nhẹ khoảng 70-80%. Bởi sau khi mài răng, bác sĩ sẽ chụp mão sứ lên răng thật và thu dần phần hàm hô lại.

Vì vậy phương pháp này chỉ có thể cải thiện một phần nhỏ chứ không thể cải thiện 100% tình trạng 4 răng cửa bị hô. Đồng thời, việc bọc răng sứ cho 4 răng cửa bị hô cũng không phù hợp với các trường hợp bị hô nặng và bị sai khớp cắn.

Qua những chia sẻ trên, mọi người đã hiểu rõ hơn về dịch vụ bọc sứ răng cửa hô đang được nhiều người sử dụng để cải thiện tình trạng răng miệng. Mọi người có thể đi đến những địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ này và tình trạng răng miệng của mình để có giải pháp điều trị phù hợp nhất.